Giới thiệu khách hàng

Công ty cổ phần Sợi Thế Kỷ là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài chất lượng cao như sợi POY (Partially Oriented Yarn), DTY (Drawn Texturized Yarn) và FDY (Fully Drawn Yarn). Sản phẩm của doanh nghiệp Sợi Thế Kỷ là nguồn nguyên liệu đầu vào chính cho các nhà máy dệt sản xuất ra vải để phục vụ cho những nhà sản xuất các mặt hàng thể thao cao cấp.

Nhu cầu của doanh nghiệp

Là một công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất sợi xơ dài, có một hệ thống công nghệ hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp Sợi Thế Kỷ lại thiếu một hệ thống quản trị hiện đại để chứng minh được những sản phẩm của mình đạt chất lượng cao. Trong khi đó, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn về các tiêu chuẩn dịch vụ của doanh nghiệp.

Giải pháp của Afnor

Afnor tư vấn họ cần phải có chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001. Afnor hiểu rõ, mục tiêu phát triển bền vững của một doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là tăng thu và giảm chi hay tối đa hóa lợi nhuận. Nguyên tắc của tiêu chuản ISO 9001 chính là hướng vào khách hàng, tôn trọng khách hàng, thỏa mãn được khách hàng. Tiêu chuẩn (ISO 9001) sẽ giúp nâng cấp thái độ cá nhân của Chủ doanh nghiệp về khách hàng mục tiêu của mình lên, để nó trở thành NGUYÊN TẮC hoạt động của doanh nghiệp.

Sau khi khảo sát kỹ lưỡng, Afnor đã áp dụng một cách bài bản quy trình bao gồm:

Toàn bộ dự án đã được thực thi trong vòng 3 tháng với sự tham gia của hầu hết các phòng ban. Dự án đã đem lại sự cải tiến vượt bậc trong việc quản lý hệ thống của doanh nghiệp.

Chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 đã đưa lại lợi ích gì cho doanh nghiệp Sợi Thế Kỷ – Century.

  • Từ khi đạt được chứng nhận ISO 9001, doanh nghiệp Sợi Thế Kỷ đã cải tiến được hiệu quả sản phẩm của mình, dễ dàng chinh phục được thị trường mới. Từ đây, sản phẩm sợi của doanh nghiệp Sợi thế kỷ không chỉ cung ứng được cho thị trường trong nước mà còn có cơ hội vươn ra thị trường Quốc Tế.
  • Từ khi doanh nghiệp đạt được chứng nhận, đồng nghĩa với việc báo cho khách hàng biết rằng doanh nghiệp biết đáp ứng mong đợi của họ bằng cách cải tiến liên tục chất lượng của tổ chức, của dịch vụ, của sản phẩm hay năng lực chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Như vậy, doanh nghiệp Sợi Thế Kỷ đã đạt được được giá trị gia tăng mạnh mẽ về sản lượng tiêu thụ.
  • Có chứng chỉ ISO 9001, đó cũng là sự khẳng định mạnh mẽ sự KHÁC BIỆT của doanh nghiệp Sợi Thế Kỷ so với đối thủ cạnh tranh.