AFNOR Vietnam là đơn vị thứ 39 trong tổng số 40 thành viên của tập đoàn AFNOR Groupe, trên thế giới.

Ngược dòng thời gian:

+ Năm 1998:  Tập đoàn AFAQ (Pháp) đến Việt Nam, giúp đào tạo chuyên viên theo tiêu chuẩn Châu Âu, và tiên phong cấp chứng nhận Hệ thống Quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế cho một số doanh nghiệp tại Việt Nam.

+ Năm 2001: Văn phòng Đại diện AFAQ-ASCERT INTERNATIONAL (AAI – Pháp) được thành lập theo giấy phép số 378/2001/GP-VPĐD, do UBND Tp.HCM cấp ngày 30-08-2001, trụ sở đặt tại 197 Điện Biên Phủ – Quận 3 – Tp.HCM.

+ Năm 2005: đổi tên là VPĐD – AFAQ-AFNOR INTERNATIONAL (AAI), tại Tp.HCM.

+ Năm 2010: đổi tên là VPĐD – AFNOR INTERNATIONAL, tại Tp.HCM.

+ Năm 2013: thay đổi trụ sở, dời về địa chỉ mới: số 22, Trương Quyền – P.6 – Q.3 – Tp.HCM.

+ Năm 2015: AFNOR Vietnam chính thức thành lập theo giấy phép số 0313149304, do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 06-03-2015.

Địa chỉ: Tầng 2, Khu B2, số 81-83, Nguyễn Hữu Cầu – P. Tân Định – Quận 1 – Tp.HCM

Con thuyền AFNOR Vietnam bắt đầu tiến ra khơi, ngày càng tiến xa …

CHÚC AFNOR VIETNAM LUÔN THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ !

Điểm khác biệt của AFNOR

+ GIÁ TRỊ GIA TĂNG từ cuộc đánh giá: Chuyên viên, Đánh giá viên, được tuyển chọn trên cơ sở kỹ năng CHUYÊN MÔN và ĐẠO ĐỨC nghề nghiệp; ngoài ra, còn được thường xuyên bồi dưỡng và cập nhật kiến thức cũng như kỹ thuật đánh giá mới nhất.

+ ĐA VĂN HÓA nhờ nguồn nhân lực trong nước và quốc tế.

+ HIỆN DIỆN TOÀN CẦU: đồng hành cùng quý doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Muốn tạo sự khác biệt thông qua CHẤT LƯỢNG, quý doanh nghiệp cần chọn đối tác (Tổ chức Chứng nhận) xứng tầm …

ĐA VĂN HÓA nhờ nguồn nhân lực trong nước và quốc tế

Hơn 1.400 chuyên viên nam & nữ có bản lĩnh, đủ năng lực, giàu kinh nghiệm và được bồi dưỡng thường xuyên kỹ thuật đánh giá mới nhất, bảo đảm các cuộc đánh giá được thực hiện một cách hiệu quả, thích ứng với đặc điểm của từng đơn vị trong tổ chức. Nhằm bảo đảm sự phù hợp của dịch vụ cung cấp cho khách hàng, AFNOR dựa vào những năng lực tốt nhất của các phòng thí nghiệm lớn, các cơ quan kiểm định, các trung tâm kỹ thuật và các tổ chức được ủy nhiệm.

(028) 38 20 07 49

(028) 38 20 07 50

GIÁ TRỊ GIA TĂNG từ cuộc đánh giá

+ Với hơn 20 năm kinh nghiệm, tiên phong trong hoạt động Đánh giá & Chứng nhận, AFNOR không ngừng cải tiến các phương pháp đánh giá, nhờ biết LẮNG NGHE và HIỂU thấu đáo khách hàng.

+ Chọn ĐỔI MỚI làm chiến lược trọng yếu, AFNOR tham gia tìm giải pháp cho các thách thức của thời đại như sự phát triển bền vững, tính hiệu quả, sự bình đẳng và sự đa dạng, nhằm cung cấp cho khách hàng DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

+ Luôn tôn trọng nét đặc trưng riêng của từng khách hàng, AFNOR làm cho cuộc đánh giá thích ứng với các giá trị của tổ chức, văn hóa doanh nghiệp, các hoạt động và  mục tiêu của từng đơn vị được đánh giá. Nhờ đó, khách hàng sẽ nhìn nhận rõ hơn về tổ chức của mình, nhận dạng đâu là điểm mạnh và đâu là cơ hội cải tiến. Chính những điểm mạnh và cơ hội cải tiến này, sẽ hỗ trợ đắc lực quá trình định hướng chiến lược kinh doanh của khách hàng..

Afnor luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Để tổ chức của bạn hiệu quả hơn, hãy gọi ngay  Hotline 0123.456.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *