Giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp Kotobuki Sea

Đặt cơ sở sản xuất tại Đồng Nai, Kotobuki Sea là một thành viên trong nhóm Kotobuki. Hoạt động chính của kotobuki Sea là sản xuất, phân phối nhiều loại ghế, bao gồm ghế đa năng, bàn ghế trường học, ghế rạp hát và hội trường, ghế sân vận động. Nhờ vào sự nghiên cứu không ngừng nghỉ, mẫu thiết kế cũng như sản phẩm của Kotobuki luôn được đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng. Kotobuki đã thực hiện nhiều dự án cho khách hàng tại Việt Nam, lẫn nước ngoài, có thể kể đến: Tiger Việt Nam, K- Band (Thái Lan), Arena Xebio (Nhật Bản), TSI Việt Nam và trường ĐH Tôn Đức Thắng…

 

Nhu cầu của doanh nghiệp

Doanh nghiệp Kotobuki Sea không ngừng sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới. Thế nhưng, họ lại chưa có một hệ thống quản lý chặt chẽ, trong khi mọi đối tác đều đòi hỏi họ những bằng chứng thuyết phục về chất lượng trước khi quyết định trở thành khách hàng.

 

Giải pháp của Afnor

Afnor tư vấn họ cần phải có chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001. Hệ thống quản lý này sẽ giúp doanh nghiệp Kotobuki Sea hợp thức hóa các quy trình, thủ tục và trách nhiệm để đạt được những chính sách và mục tiêu về chất lượng. Nôm na lại, hệ thống quản lý chất lượng sẽ giúp điều phối và định hướng hoạt động của doanh nghiệp, nhằm đáp ứng được khách hàng và các yêu cầu chế định, đồng thời nâng cao hiệu quả và năng suất hoạt động trên một nền tảng liên tục.

Sau khi khảo sát kỹ lưỡng, Afnor đã áp dụng một cách bài bản quy trình bao gồm:

Quy trình  áp dụng cho doanh nghiệp Kotobuki Sea và Afnor có một quá trình làm việc rất vui vẻ, thoải mái và hiệu quả. . Chỉ sau 1 thời gian ngắn, Kotobuki Sea đã nhận được chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 trong 2015 từ tổ chức Quốc tế AFNOR.

 

Chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 đã đưa lại lợi ích gì cho doanh nghiệp Kotobuki Sea

  • Từ khi đạt được chứng nhận ISO 9001, doanh nghiệp Kotobuki Sea đã cải tiến được hiệu quả sản phẩm của mình, dễ dàng chinh phục được thị trường mới. Từ đây, sản phẩm sợi của doanh nghiệp Kotobuki Sea không chỉ cung ứng được cho thị trường trong nước mà còn có cơ hội vươn ra thị trường Quốc Tế.
  • Từ khi doanh nghiệp đạt được chứng nhận, đồng nghĩa với việc báo cho khách hàng biết rằng doanh nghiệp biết đáp ứng mong đợi của họ bằng cách cải tiến liên tục chất lượng của tổ chức, của dịch vụ, của sản phẩm hay năng lực chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Như vậy, doanh nghiệp Kotobuki Sea đã đạt được được giá trị gia tăng mạnh mẽ về sản lượng tiêu thụ.

Có chứng chỉ ISO 9001, đó cũng là sự khẳng định mạnh mẽ sự KHÁC BIỆT của doanh nghiệp Kotobuki Sea so với đối thủ cạnh tranh.