Giới thiệu khách hàng

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei được thành lập vào tháng 01 năm 1994 giữa các đối tác Nhật Bản: Tập đoàn thép KyoeiTập đoàn MitsuiTập đoàn thép Marubeni Itochu và Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP. Đi vào sản xuất từ tháng 01 năm 1996 và hiện Vina Kyoei đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm thép: thép gân, thép gân ren và khớp nối, thép tròn trơn, thép cuộn, thép hình và phôi thép với tổng công suất thiết kế gần 1 triệu tấn/ năm

Nhu cầu của doanh nghiệp

Công ty thép Vina Kyoei không ngừng sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới. Thế nhưng, họ lại chưa có một hệ thống quản lý chặt chẽ, trong khi mọi đối tác đều đòi hỏi họ những bằng chứng thuyết phục về chất lượng trước khi quyết định trở thành khách hàng.

Giải pháp của Afnor

Afnor tư vấn họ cần phải có chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001, chứng nhận ISO 14001 và OHSAS 18001 về giám sát an toàn và sức khỏe của người lao động trong 2015 từ tổ chức Quốc tế AFNOR Với các chứng chỉ này, Vina Kyoei sẽ trở thành một doanh nghiệp đáng tin cậy trên thị trường quốc tế.

Sau khi khảo sát kỹ lưỡng, Afnor đã áp dụng một cách bài bản quy trình bao gồm:

Quy trình  áp dụng cho ngành thép đã giúp  Vina Kyoei và Afnor có một quá trình làm việc rất vui vẻ, thoải mái và hiệu quả. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, Vina Kyoei đã nhận được chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001, chứng nhận ISO 14001 và OHSAS 18001 về giám sát an toàn và sức khỏe của người lao động trong 2015 từ tổ chức Quốc tế AFNOR.

Kết quả:

Kể từ khi làm việc với Afnor, Vina Kyoei đã đạt được hiệu quả thiết thực:

  • Giúp Vina Kyoei xác định và quản lý các vấn đề môi trường một cách toàn diện, liên tục cải tiến kết quả hoạt động môi trường qua đó nâng cao năng suất, hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty, hài hòa lợi ích của các bên liên quan trong quá trình phát triển sản xuất kinh doanh.
  • Đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng gồm: yêu cầu trực tiếp từ phía khách hàng, nhà cung cấp, đặc biệt là các khách hàng là các tập đoàn đa quốc gia, khách hàng nước ngoài và chuẩn bị trước cho các quan hệ hợp tác kinh doanh sẽ phát sinh trong tương lai. Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng và cộng đồng.
  • Đáp ứng và kiểm soát tốt hơn yêu cầu về môi trường từ phía cơ quan Nhà nước: Thực hiện quản lý và kiểm soát rủi ro môi trường; Xây dựng hệ thống thu thập, xử lý thông tin, xây dựng sẵn báo cáo cung cấp cho cơ quan chức năng khi kiểm tra;
  • Tiết kiệm chi phí liên quan đến môi trường: chi phí rác thải, tái chế, tiêu thụ, chi phí bảo hiểm. Phòng tránh các rủi ro môi trường có thể xảy ra. Sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên, tiết kiệm chi phí hạch toán môi trường. giảm tiêu thụ năng lượng.

Nâng cao uy tín thương hiệu trên thị trường thép, giúp tăng trưởng doanh số ấn tượng